Tần Số Rung Động & Sức Khỏe

“Mọi thứ trong đời đều là RUNG ĐỘNG”– Albert Einstein Từ suy nghĩ, cảm xúc đến thức ăn hay mùi hương đều có tần số rung động riêng biệt. Hãy để ý nhé bởi những tần số này ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần của chúng ta.

Phụ lục

Phụ lục

Tác động đến sức khỏe

Khi con người không được thương yêu hay có tư tưởng tiêu cực, oán giận, chỉ trích, hận thù hoặc sống ích kỷ đều có tần số rung động thấp. Quá trình này sẽ làm tiêu hao rất nhiều năng lượng và tạo nhiều áp lực lên cơ thể vì thế tần số rung động sẽ giảm. Những người này có nguy cơ bị mắc rất nhiều loại bệnh. (Theo Tiến sĩ, bác sĩ tâm thần, nhà nghiên cứu nhận thức và giảng viên tâm linh nổi tiếng thế giới người Mỹ, ông David R.Hawkins (1927–2012), trong tác phẩm bán chạy nhất của mình, cuốn “Power vs Force” – Năng lượng tâm linh)

Ngược lại, tần số rung động cao gắn với sự khỏe mạnh. Từng suy nghĩ, cảm xúc, lời nói, hành động, cũng như mỗi khoảnh khắc mà chúng ta trải qua trong ngày đều sẽ theo hai hướng tích cực hoặc tiêu cực.

Thậm chí, thực phẩm, nước uống, trang phục, nhà cửa, xe hơi, phim ảnh, âm nhạc… đều có thể hiệu chỉnh tần số rung động từ thấp lên cao. Tuy nhiên, hầu hết phim ảnh sẽ làm suy yếu những người xem chúng bằng cách đưa các mức năng lượng xuống dưới 200.

Theo David R.Hawkins, những cuốn sách mang tần số rung động cao như Kinh Vệ Đà, sử thi Ramayana, giáo lý Thiền, sử thi Mahabarata, Tâm Kinh và Kinh Pháp Hoa, Kinh Koran và Kinh Kim Cương…

Tần số rung động mùi hương

Ngoài ra, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt khác biệt về tần số rung động qua khứu giác bởi mùi hương. Tác giả Terry Friedman từng viết trong cuốn sách “Freedom Through Health” về cách sử dụng các loại tinh dầu có mùi hương với tần số cụ thể để tăng tần số rung động của cơ thể. Điều này giúp khôi phục sức khỏe cho thân thể, hòa hợp tâm trí với tinh thần. 

Tần số rung động của mùi hương chỉ đạt hiệu quả tối đa khi có nguồn gốc từ nguyên liệu tự nhiên, không pha trộn. Chính vì vậy, xứ Quảng quê mình luôn nổi tiếng với trầm hương và quế thông. Chúng được lựa chọn nhiều nhất bởi điều kiện đất đai thổ nhưỡng khô cằn, khí hậu khắc nghiệt vùng núi Tiên Phước lại thuận lợi để tạo ra một lượng tinh dầu nguyên chất bên trong chúng. Loại tinh dầu tự nhiên này được tích tụ qua nhiều năm mà không cách nào thay thế được. Đặc biệt, nếu cây tạo trầm bị nhiễm bất kỳ hóa chất nào từ môi trường, trầm sẽ đột nhiên biến mất.

Trầm bột là dược liệu và là hương liệu quý, tần số rung động rất cao (147Hz), có giá trị chữa “tâm bệnh” như: trầm cảm, hoảng loạn, rối loạn tâm thần,… Hương trầm giúp kiểm soát cả tâm, trí và thân. Đó là lý do bột gỗ trầm được nhiều người tìm mua với giá cao.

Quế thông cũng có một mức rung động tần số đặc biệt mà ở tần số này, một số vi khuẩn, côn trùng không thể tồn tại. Nhang quế thông đuổi được muỗi và lượng đốt phải đủ lớn để tạo khói. Mùi hương của quế còn tạo cảm giác yêu thương, chữa lành, an toàn và gia tăng nhận thức tâm linh. 

Nâng tần số rung động

Vậy là có rất nhiều cách giúp cơ thể khỏe mạnh, từ suy nghĩ bên trong mỗi người đến cả ngoại cảnh. Đơn giản thôi và bất kỳ lúc nào, một nén nhang sạch, nho nhỏ nhưng có thể mang lại điều tích cực cho bạn và gia đình. Bởi nó đã trải qua nhiều năm, nhiều công đoạn để giữ gìn giá trị nguyên bản, giúp noom và bà con tiếp tục kế truyền 35 năm nghề nhang tại vùng đất núi Tiên Phước này.

Nếu có thói quen thắp nhang mỗi ngày, mong bạn sẽ trân quý khoảnh khắc đó, tần số rung động từ mùi hương đó như chính sức khỏe của bản thân. Bởi bao tinh túy từ thiên nhiên, thời gian tính bằng năm và công sức lao động của nhiều thợ lành nghề đang nằm trên tay bạn, vì sức khỏe của chính bạn!

Tranh thủ nắng hè còn ưu ái cho mùa nhang năm nay! Noom gửi bạn bức ảnh chụp tại xưởng nhang noom những ngày gần nhất! Chúc cả nhà bước sang một tháng mới thật nhiều khởi sắc!

Nguồn bài viết: noomfood

Share:

Khám phá thêm