Nông trại sinh thái

Thu hoạch nông sản tươi, sản xuất hàng khô hay chế biến thực phẩm, tụi mình đều chọn nguyên liệu từ các farm vườn rừng, hữu cơ sinh thái và ưu tiên gần địa phương để giảm “dấu chân carbon” và phí vận chuyển.

Sớm rất vui được cùng bạn, đồng hành các nông trại xanh và bà con nông dân quê mình.

Farm cung cấp nguyên liệu

Dinh dưỡng nguyên bản, sức khỏe và sẻ chia từ vùng nguyên liệu sạch.

Sớm chọn farm nguyên liệu dựa theo những Tiêu chuẩn canh tác để cùng bạn, hiểu hơn về thực phẩm healthy mình chọn dùng cho gia đình.

Nguyên liệu như hái vườn nhà

Sản phẩm khô

Nguồn nguyên liệu là yếu tố tiên quyết trước khi tiến hành chế biến, sản xuất. Hãy quan tâm đến vùng nguyên liệu, tiêu chuẩn canh tác để lựa chọn đúng sản phẩm minh bạch bạn cần nhé!

Nông sản tươi

Ngoài cung ứng nguyên liệu để chế biến sản phẩm khô từ các farm vườn rừng, hữu cơ sinh thái. Sớm cũng gói ghém khoảng 20 loại nông sản tươi mỗi 2 tuần. Đặc biệt vào tháng 3-9 âm lịch, khi mà nông sản tại các vườn khác khan hiếm.

Thực phẩm tươi

Chăn nuôi là một phần trong VAC (Vườn áo chuồng) là sự tương hỗ tự nhiên trong hệ sinh thái. Nguồn thức ăn và môi trường cũng hoàn toàn tự nhiên, tự do, thoải mái về không gian và thức ăn chăn nuôi

Chế biến

Khi có sẵn nguồn nguyện liệu tuyệt vời, Sớm gói ghém thời gian, chế biến những món healthy để cùng bạn thưởng thức. Túc tắc từng chút mà vui lém nho.