Chính sách bảo mật

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết sẽ bảo mật, tôn trọng những thông tin mang tính riêng tư và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

Mục đích & phạm vi thu thập thông tin

Qua thu thập thông tin, website somhealthy.com sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm mua hàng của quý khách.

Thông tin khách hàng được Sớm Healthy thu thập gồm:

Phạm vi sử dụng thông tin

Sớm Healthy cam kết tuyệt đối giữ bí mật thông tin khách hàng, không tự ý sử dụng với mục đích không mang lại lợi ích khách hàng. 

Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau đây chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng khi được sự đồng ý của chính khách hàng hoặc theo  yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Thời gian lưu trữ thông tin

Sớm Healthy lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên website của Sớm Healthy, tuyệt đối không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.

Để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên thường xuyên quét virus trên máy tính. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những nguyên nhân từ phía khách hàng.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng điền thông tin trên website chính thức somhealthy.com của Sớm Healthy cùng nhau. Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký từ những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

Sớm Healthy

Location:  K48/H1/B2 Phạm Nhữ Tăng, Thanh Khê, Đà Nẵng