Xưởng sản xuất

Nông sản vườn rừng, hữu cơ sinh thái chính là nguyên liệu chế biến thực phẩm sạch, Sớm chọn phương pháp sản xuất truyền thống từ các xưởng lâu năm, nhân sự bản địa, ưu tiên gần địa phương.

Sớm rất vui được cùng bạn, đồng hành các bà con nông dân quê mình.

Xưởng sản xuất healthy

Chế biến bền vững, giữ trọn giá trị dinh dưỡng từ nguyên liệu sạch

Sớm chọn xưởng chế biến dựa theo những Tiêu chuẩn sản xuất để cùng bạn, hiểu hơn về phương pháp tạo ra sản phẩm hữu cơ chọn dùng cho gia đình.

Xưởng sản xuất như bếp nhà

Bố trí & Thiết kế

Nền nhà xưởng đảm bảo dễ thoát nước, được làm từ vật liệu bền, khó bong tróc, chống trơn và dễ vệ sinh. Các hố ga, hố thu nước có bẫy ngăn mùi, ngăn côn trùng và hạn chế vi sinh vật từ cống thoát nước xâm nhập vào bên trong nhà xưởng.

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP theo pháp luật hiện hành. Chứa đựng bằng dụng cụ, bao bì theo các quy định tại Thông tư số 34/2011/TT-BYT ngày 30 tháng 8 năm 2011 của Bộ Y tế ban hành các quy chuẩn Quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Người trực tiếp sản xuất

Ngoài sức khỏe tốt, người trực tiếp sản xuất còn mang tinh thần vui vẻ, làm việc không áp lực và nhiều năng lượng bởi sự yêu quý các sản phẩm làm ra, có trách nhiệm, tự trọng đối với việc sản xuất hàng hóa theo đúng quy định của pháp luật và sản xuất có tình yêu như cho chính gia đình mình sử dụng.

Các chất cấm không sử dụng

Mặc dù, một số chất được cho phép sử dụng theo tiêu chuẩn Organic nhưng nếu không phù hợp với định hướng sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng vẫn nghiêm cấm tuyệt đối không được sử dụng.