Xông Tắm Thảo Dược

SKU:
Là bài thuốc cổ truyền kết hợp 9 cây thuốc nam sở hữu các dược tính quý gồm kháng khuẩn, giải cảm, thư giãn và dưỡng thể. Phương pháp xông hoặc ngâm giúp dược tính thẩm thấu qua da và đường hô hấp, đặc biệt khi các loại cây thuốc có hàm lượng tinh dầu cao.

80.000

Thông tin bổ sung

[woosw]

Phương pháp xông hoặc ngâm giúp dược tính thẩm thấu qua da và đường hô hấp, đặc biệt khi các loại cây thuốc có hàm lượng tinh dầu cao.

THÀNH PHẦN

Mùi già, xuyên tâm liên, ngải cứu, cúc tần, đại bi, tía tô, lá màng tang, lá quế, lá bưởi.

QUY CÁCH

Trọng lượng: 180g

1 gói gồm 4 túi lọc x 45g

– Xông giải cảm, xông thải độc và hồi phục sức khoẻ.
– Giúp làm sạch cơ thể, kháng khuẩn bề mặt da, hương thơm thư giãn.

– Dùng 1 túi lọc/người để ngâm tắm, 2 túi lọc cho một lượt xông tắm. Sau khi dùng xong, bạn có thể tái dùng một lần bằng rửa sạch túi lọc rồi đun sôi với khoảng 5-7 lít nước trong 5-7 phút (nếu xông) và 8-10 phút (ngâm ngâm tắm).
– Để ngâm tắm, pha nước thảo dược với lượng nước ấm đủ dùng. Có thể xông mặt trong khoảng 10 phút trước khi pha nước. Sau đó ngâm bồn trong khoảng 15-20 phút.
– Để xông giải cảm: xông ở nơi kín gió, lấy vải trùm kín người cùng nồi nước xông, mở vung để hơi thảo dược bay vào người từ 15-20 phút. Khi đã ra mồ hôi, lau khô để tránh thấm ngược. Tuyệt đối không nên tắm ngay sau khi xông. Nên ăn thêm bát cháo nóng có lá tía tô, hành, tiêu sau khi xông. Ngừng xông nếu có biểu hiện tức ngực, choáng váng, bủn rủn.

LƯU Ý

Không dùng cho người đã bị cảm sâu (khoảng từ ngày thứ 3 trở lên), người ra nhiều mồ hôi, đang sốt cao/sốt siêu vi, trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ đang mang thai, hoặc vừa mới sinh, người cơ thể suy nhược, có tiền sử tim mạch/huyết áp cao, bệnh lý tim mạch, người say rượu hoặc sau khi uống nhiều rượu/đồ có cồn.

– Đóng chặt phần khóa zip sau khi dùng hoặc bảo quản túi lọc thảo dược trong hộp kín
– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời
– Không sử dụng nếu bạn có tiền sử mẫn cảm với thành phần thảo dược của sản phẩm hoặc nếu sản phẩm bị ẩm mốc hay mất hoàn toàn mùi thơm thảo dược

HẠN SỬ DỤNG

6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Share:

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Dầu Dừa Ép Lạnh

Dầu dừa ép lạnh giữ lại nhiều giá trị dinh dưỡng hơn, đặc biệt là các hợp chất phenolic, trong khi dầu dừa ép gia nhiệt nhằm tách chất xơ, nước và protein khỏi dầu, nó sẽ mất đi một số chất dinh dưỡng và có mùi hương gắt hơn….

Khám phá thêm