Hành Tím Sấy Khô

SKU:
Hành tím sấy khô được dùng thay thế mì chính, bột ngọt, hạt nêm làm ngọt lừ nước dùng cho vị umami, làm gia vị cho món ăn thơm ngon tự nhiên. Hành tím sấy khô dạng lát từ củ hành tím tươi thái được trồng tại Long An, với phương pháp canh tự nhiên hữu cơ đa dạng loài cây.

90.0001.300.000

Thông tin bổ sung

Xóa
[woosw]

Hành tím sấy khô không chỉ thay thế bột ngọt bột nêm, làm gia vị thơm ngon cho món ăn mà gần đây được được chứng minh là có khả năng chống oxy hóa, lão hóa và loại bỏ gốc tự do, phòng chữa bệnh ung thư.

THÀNH PHẦN

100% củ hành tím sấy khô.

100gr hành tím sấy khô tương đương 1.5 kg hành tím củ.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Hành tím củ rửa sạch, thái lát, sấy gió khô.

Trồng tại: Long An, phương pháp canh tác tự nhiên hữu cơ đa dạng loài loại cây.

Giống hành tím thuần chủng Việt Nam

  • Cho hành tím sấy khô vào trực tiếp để kho, nấu canh, làm sốt, làm hành phi, làm bột gia vị.
  • Có thể cho hành tím sấy khô vào nước ngâm 30 phút cho mềm trước khi nấu. Sử dụng cả nước ngâm và hành tím để nấu nước. Trong quá trình nấu cho thêm một ít muối biển thô để phản ứng umami xẩy ra làm ngọt nước lèo.
  • Hành tím sấy khô dễ dàng xay bằng máy xay sinh tố để tạo bột hành tím làm gia vị cho các món ăn.
CÔNG DỤNG

Hành tím sấy khô giúp món ăn trở nên ngon miệng, ngọt lừ nước lèo và người chế biến thực phẩm dễ dàng lưu trữ hơn.

Hành tím dùng trong món ăn còn giúp phòng các bệnh cảm mạo. Chúng ta dễ bắt gặp món cháo ăn hành tím ăn lúc nóng để giải cảm, long đờm giảm ho, sổ mũi, và tăng cường sức đề kháng phòng chữa các bệnh liên quan đến vi khuẩn, vi rút ở phổi, đường hô hấp.

Gần đây, hành tím nhỏ đã được chứng minh là có khả năng chống oxy hóa, lão hóa và loại bỏ gốc tự do, phòng chữa bệnh ung thư.

Trữ ngăn mát tủ lạnh

Hạn Sử Dụng

12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Share:

Meet Rinkoff Bakery

Whitechapel, London
Famed for the creation of London’s first crodough (using their 100 year old family croissant dough recipe), this family-run Whitechapel bakery was founded by Hyman Rinkoff 1911 and holds a legendary status in this …

Khám phá thêm