Chuối Phơi Sấy Vườn Rừng

SKU:
Được mệnh danh là siêu thực phẩm, lượng kcal trong chuối sấy dẻo hơn gấp 3 lần chuối tươi. Ngoài ra, chuối Noom canh tác vườn từng tại farm Rơm Vàng, phát triển năm thứ 2 – độ tuổi xuân thì của chuối. Chuối được phơi sấy nắng mặt trời tự nhiên, nhiệt độ thấp, nơi có AQI dưới 50 nên giữ được toàn bộ vitamin có trong quả chuối, chuối dẻo se lại càng ăn càng cuốn

86.000430.000

Thông tin bổ sung

Xóa
[woosw]
– Loại chuối sấy: chuối tiến vua, chuối tây/mốc/xiêm/nai, chuối già hương, chuối câu, chuối hờn. Nhiều nhất là chuối tây.
 
– Đặc điểm: Sấy rất khô, mỏng.
 
– Dinh dưỡng: Chuối sấy nhiều kali hơn cả nho khô, date khô, chà là khô vương giả. Chuối là loại thực phẩm toàn phần bổ sung đường tự nhiên, năng lượng an lành nhất nhì cùng với đường mía thô.
 
– Độ ngọt: Thanh, dịu, không gắt, không ngán, không hề thua kém các loại trên.
 
– Đối tượng: Cực kì phù hợp cho bạn ăn chay hoặc chế độ ăn ít hoặc không thịt. Rất phù hợp cho trẻ con, trẻ nhỏ sau những buổi học mệt nhoài. Đặc biệt, giúp trẻ em, người già, cai nghiện bánh kẹo ngọt từ đường tinh luyện tách mật.
Vườn Rơm V đang đổ bộ chuối – loài cây “tiên phong” số 1 tại các farm canh tác bền vững ngay 3 năm đầu dựng farm. Tuổi thứ 2 là năm “đương thì con gái” của chuối. Ngoài chuối tươi, tụi mình có thêm chuối vườn rừng phơi sấy từ rất nhiều loại chuối theo sự đa dạng loài cây tại farm với tiêu chuẩn chế biến cao.
 
– Quy trình chế biến: Sấy bằng phơi nắng mặt trời cách mặt đất 20m, nơi có AQI <50 (chỉ số đạt chuẩn không ô nhiễm, không khí tốt nhất) và sấy điện ban đêm. Với kinh nghiêm 12 năm chế biến sâu thực phẩm, noom tự hào là đơn vị có quy trình chế biến đáp ứng VSATTP và cả năng lượng tự nhiên số 1 hiện nay.

Cho vào hủ để bên ngoài khoảng 10 ngày rồi trữ ngăn mát tủ lạnh từ ngày đặt hàng.

Share:

Khám phá thêm