Cacao Nguyên Bơ Zeni

SKU:
Cacao trồng hữu cơ sau khi thu hoạch được tách nạo thịt và ủ lên men theo từng thùng nhỏ, sau quá trình lên men được phơi kĩ dưới nắng mặt trời với nhiệt độ vừa phải, tránh nắng gắt từ 12h-15h trong ngày nhằm đảm bảo hương vị cacao không bị đắng và chua.

150.000

Thông tin bổ sung

[woosw]

Cacao nguyên bơ chứa hơn 50% bơ cacao nên khi nghiền mịn hạt cacao sẽ thành dạng nhão và tồn tại dưới dạng thanh cacao nguyên bơ ngon tuyệt đỉnh và thơm lừng khác bọt. Ở dạng bột cacao chỉ có khoảng 12-24% lượng bơ cacao.

TRỌNG LƯỢNG

– Thanh 170g gồm 2 thỏi

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

– Cacao trồng hữu cơ sau khi thu hoạch được tách nạo thịt và ủ lên men theo từng thùng nhỏ, sau quá trình lên men được phơi kĩ dưới nắng mặt trời với nhiệt độ vừa phải, tránh nắng gắt từ 12h-15h trong ngày nhằm đảm bảo hương vị cacao không bị đắng và chua.

– Sau quá trình ủ – phơi, hạt cacao được chọn lọc kĩ rang, tách vỏ và nghiền liên tục trong 48 giờ rồi đổ khuôn. Thành phẩm là thanh cacao nguyên bơ 100% chứa đủ vị đắng, chua nhẹ, bùi, béo ngậy.

HƯƠNG VỊ

– Đắng, chua nhẹ, bùi pha vị beo béo.

– Ăn trực tiếp

– Làm thức uống, bánh, các món tráng miệng, topping

– Nấu cùng đường mía thô và sữa cho ra socola handmade ngọt ngào hơn

công dụng

Thanh cacao nguyên bơ chứa lượng chất oxy hóa cao hơn trà xanh, phương pháp lên men truyền thống để cắt giảm hàm lượng axit phytic nhằm giúp cơ thể dễ tiêu hóa và hấp thụ khoáng chất tốt hơn

Hàm lượng axit béo lớn trong cacao giúp nuôi dưỡng và cải thiện độ đàn hồi cho làn da, giúp tinh thần thoải mái, giảm stress, phù hợp cho cả chị em muốn bổ sung chất béo thực vật và chế độ ăn lowcarb

Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp nhiệt độ từ 18 độ C – 20 độ C

Tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh

HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

 

Share:

Khám phá thêm