Cà Chua Sấy Khô

SKU:
Cà chua sấy khô từ cà chua chín trồng hữu cơ dùng để tạo vị ngọt lừ vị umami cho món ăn thay thế cho bột ngọt mì chính hạt nêm bột yeast. Cà chua sấy khô dùng được cho cả trẻ ăn dặm và người lớn.

90.0001.300.000

Thông tin bổ sung

Xóa
[woosw]

Cà chua sấy khô dùng thay thế cho bột ngọt, bột nêm, bột nấm men bột yeast có khả năng tăng nguy cơ mắc các bệnh rối loạn chuyển hóa và chứa nhiều phụ gia thực phẩm tổn hại đến gan thận.

THÀNH PHẦN

100% cà chua chín thái lát phơi và sấy khô.

QUY CÁCH

Đóng túi chân không. 100gr, 250gr, 500gr.

100gr cà chua sấy khô tương đương với 2.5 kg cà chua tươi.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT
  • Cà chua giống trữ trồng 1 vụ Đông Xuân 1 mùa. Thu hái chín đỏ, rửa sạch thái lát và phơi sấy khô.
  • Trồng theo tiêu chuẩn quy trình hữu cơ Đồng Dá, Hội An.
  • Cho cà chua sấy khô vào trực tiếp để kho, nấu canh, làm sốt.
  • Có thể cho cà chua sấy khô vào nước ngâm 30 phút cho mềm trước khi nấu để thành cà chua tươi. Sử dụng cả nước ngâm và cà chua để nấu nước. Trong quá trình nấu cho thêm một ít muối biển thô để phản ứng umami xẩy ra làm ngọt nước lèo.
  • Cà chua sấy khô dùng để làm món xào, hoặc kho đều ngon miệng.
  • Cà chua sấy khô phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ ăn dặm, bố mẹ và người lớn tuổi.
CÔNG DỤNG

Không chỉ là một sản phẩm thay thế vị umami ngọt nước dùng mà cà chua sấy khô phơi nắng còn đem lại hương thơm độc đáo khác lạ so với cà chua tươi. Ngoài ra theo Đông y, cà chua sấy khô khử bớt đi độc tính nhờ vào phương pháp dương hóa dưới ánh nắng mặt trời.

Cà chua sấy khô tự nhiên không sử dụng bất kì phụ gia bảo quản như sunfur hoặc muối dễ dàng phù hợp với nhiều thành viên trong gia đình.

Cà chua sấy khô có nhiều chất lycopene, chất chống oxy hóa và vitamin C những chất giúp tăng cường sản sinh collagen cho cơ thể.

Cà chua sấy khô tạo màu đỏ cực kì đẹp mắt cho món ăn

Trữ ngăn mát tủ lạnh

Hạn Sử Dụng

12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Share:

Meet Rinkoff Bakery

Whitechapel, London
Famed for the creation of London’s first crodough (using their 100 year old family croissant dough recipe), this family-run Whitechapel bakery was founded by Hyman Rinkoff 1911 and holds a legendary status in this …

Khám phá thêm