Xà Bông Dầu Mù U

SKU:
Xà bông dầu mù u chuyên dùng để chữa và phòng tránh các bệnh do mất cân bằng hệ vi sinh vật trên da gây nên. Dùng xà bông dầu mù u  gội đầu để loại bỏ mảng trắng và ngứa do gàu, dùng tắm  cho các loại da bị ngứa, da mụn, da bị nhờn, vẩy nến, nấm da, viêm da, herpers, chàm, hăm tả ở trẻ. Loại bỏ ngay các vấn đề viêm ngứa da.

150.0001.150.000

Thông tin bổ sung

Xóa
[woosw]

Xà bông dầu mù u noom là xà bông tự nhiên là muối natri kết tủa thu được, mùi nhẹ thuần khiết, không còn tồn dư naoh sau phản ứng xà phòng hoá với chất béo trong dầu, chứa glycerin thực vật tự nhiên (> 5%) có tác dụng cấp ẩm cho da.

Xà bông tự nhiên tạo bọt nhiều, làm sạch hiệu quả, bọt nhanh tan khi gặp nước, siêu tiết kiệm nước. Xà bông tự nhiên làm sạch theo nguyên lý tách chất bẩn hữu cơ ra khỏi bề mặt được làm sạch, không có tính tẩy, không có tính tận diệt.

THÀNH PHẦN

Dầu mù u không tinh luyện, dầu dừa không tinh luyện, muối biển thô, nước tinh khiết và (hoàn toàn không tồn dư) naoh.

MÙI HƯƠNG

Không mùi hoặc/và có mùi dầu mù u nhẹ, hoàn toàn không lưu mùi trên da chén dĩa sau khi tắm rửa gội . Khi để lâu thì có mùi dầu đậm hơn nhưng sau khi tắm thì cơ thể sạch sẽ không mùi.

TRỌNG LƯỢNG

– 100gr/bánh xà bông.

CÔNG DỤNG

Xà bông dầu mù u chuyên dùng để chữa và phòng tránh các bệnh do mất cân bằng hệ vi sinh vật trên da gây nên. Dùng xà bông dầu mù u gội đầu để loại bỏ mảng trắng và ngứa do gàu, dùng tắm cho các loại da bị ngứa, da mụn, da bị nhờn , vẩy nến, nấm da , viêm da , herpers, chàm, hăm tả ở trẻ. Dùng xà bông dầu mù u để loại bỏ ngay các vấn đề viêm ngứa da.

Tắm gội

– Làm sạch da và giữ ẩm, dưỡng da mềm mịn sau khi tắm,

– Làm sạch tóc mà không hại da đầu,

– Tạo bọt nhiều, làm mềm mịn da trước khi cạo râu.

Rửa mặt & rửa tay

– Sạch da mặt một cách tự nhiên, giữ cân bằng hệ vi sinh trên da.

– Rửa tay sạch, thơm, an toàn và mịn da tay,

Thay thế các loại sữa tắm gội, nước rửa công nghiệp

– Dùng nguyên bánh xà bông dầu mù u để đạt hiệu quả tốt nhất,

– Có thể cắt nhỏ, ngâm vào nước để làm sữa tắm gội hoặc ngâm vào nước bồ kết làm dầu gội. Thêm vỏ cam, bưởi, quế khô hoặc tinh dầu vào nước ngâm sẽ tạo mùi thơm và cân bằng khuẩn.

– Ngâm 1 bánh xà bông với 300ml nước, thay đổi tỷ lệ tùy vào mục đích sử dụng. Nếu nhà có trẻ nhỏ, ngâm với 1 lít để rửa tay cho tiết kiệm.

– Nên ngâm từng bánh sao cho đủ dùng, sử dụng hết rồi mới ngâm bánh khác.

– Phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người lớn.

Lưu ý : xà bông tự nhiên vẫn sử dụng như 1 sản phẩm vệ sinh vùng kín tốt nhất hiện nay so với các sản phẩm công nghiệp kể cả hữu cơ, chỉ cần pha loãng thật nhiều với nước để tránh rát vùng kín. Tốt nhất là vệ sinh vùng kín trong lúc xả nước từ vòi sen từ đầu xuống chân trong lúc toàn thân vừa chà rửa xà bông, vừa tiện vừa 100% an toàn dịu nhẹ, lại vừa rửa sạch sẽ vùng kín

Vệ sinh sạch thơm, an toàn, tiết kiệm

– Tắm toàn thân: làm ướt toàn thân hoặc vùng da cần làm sạch, xoa xà bông mù u trực tiếp lên rồi chà rửa kỹ. Sau đó xả sạch với nước.

– Tắm cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ: tạo bọt trên tay người lớn, xoa khắp đầu, tóc, toàn thân cho trẻ rồi xả lại với nước ấm. Không để xà bông rơi vào mắt hoặc sâu bên trong vùng kín và nếu có rửa lại với nhiều nước.

– Gội đầu: đứng gội, dùng các đầu ngón tay xoa kỹ da đầu nhiều lần, rồi xả nước trực tiếp dưới vòi sen. Để tăng hiệu quả trị gàu và mềm mượt tóc, dùng nước cốt chanh đổ trực tiếp lên da đầu, massage khắp da đầu và tóc, sau đó xả lại với nước sạch.

– Rửa mặt: tạo bọt trên tay, xoa bọt lên mặt 15 giây, sau đó rửa kỹ bằng nước sạch.

Lưu ý : xà bông tự nhiên vẫn sử dụng như 1 sản phẩm vệ sinh vùng kín tốt nhất hiện nay so với các sản phẩm công nghiệp kể cả hữu cơ, chỉ cần pha loãng thật nhiều với nước để tránh rát vùng kín. Tốt nhất là vệ sinh vùng kín trong lúc xả nước từ vòi sen từ đầu xuống chân trong lúc toàn thân vừa chà rửa xà bông, vừa tiện vừa 100% an toàn dịu nhẹ, lại vừa rửa sạch sẽ vùng kín

Xà bông dầu mù u Noom được làm theo phương pháp xà phòng hóa giữa chất béo và naoh hay còn gọi là phương pháp sản xuất lạnh (cold process).

Dầu mù u không tinh luyện dùng trong sản xuất xà bông tự nhiên Noom có nguyên liệu thuần chủng và được ép trực tiếp từ xưởng Noom. Nước thải sau khi dùng dễ dàng phân hủy, thân thiện môi trường. Chúng tôi đã thử nghiệm nước thải tại nhà xưởng bằng cách tưới cây, hoa, rau. Trong một năm, cây luôn xanh tươi và phát triển tốt.

Xưởng sản xuất tại Bến Tre, đạt chứng nhận, đủ tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm khô.

Có đầy đủ kết quả thử nghiệm, chứng nhận, hóa đơn.

Khi sử dụng nguyên bánh, nên đặt xà bông ở nơi khô ráo. Nếu gặp nước, bánh xà bông sẽ mềm và chất lượng không đổi. Phơi nắng nếu bị ẩm ướt.

Nếu muốn trữ lâu, đặt bánh xà bông vào bao hoặc hộp nhựa, bảo quản nơi khô ráo, tránh tiếp xúc nhiều với không khí vì glycerin trong xà bông sẽ tự động hút ẩm, khi bị ẩm bánh xà bông sẽ mềm. Bạn có thể đem đi phơi nắng bánh sẽ cứng lại.

Xà bông mù u Noom được làm từ dầu mù u nguyên chất không tinh luyện, không tẩy nên phản ứng với màu dầu sẽ diễn ra chậm hơn so với chất béo. Sau 4 tháng, bánh xà bông dầu mù u sẽ có màu hồng loang màu thẫm nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng. Điều này chỉ xảy ra với xà bông dầu tự nhiên nguyên chất. Xà bông để càng lâu càng có chất lượng tốt vì muối natri ổn định mặc dù có mùi dầu đậm, không phải là mùi nịnh mũi chúng ta.

Xà bông tự nhiên là gốc muối natri nên hạn sử dụng lâu khoảng 24 tháng.

Share:

Khám phá thêm