Nước Mắm Cá Cơm Than

SKU:
Là sản phẩm nước mắm loại 2 ( tên địa phương gọi là mắm long đầu) được thu sau quá trình chiết rút nước mắm cốt nhĩ ban đầu. Phần cơ thịt của cá vẫn còn dinh dưỡng nên tiếp tiếp tục được ủ và chiết để thu được nước mắm loại 2 này. Phương pháp ủ và chiết rút là hoàn toàn tự nhiên thủ công truyền thống.

70.000

Thông tin bổ sung

[woosw]

Sự kết hợp độc đáo từ con cá cơm than tươi, béo mập cùng với những hạt muối Phương Cựu trắng tinh của vùng biển Ninh Thuận, đã tạo ra những giọt nước mắm đậm vị và bình dị như tấm lòng của người dân vùng biển.

Là nước mắm có độ đạm cao, có hậu vị ngọt nhẹ, có màu vàng nhạt đến màu vàng cánh gián được hứng từng giọt chảy rỉ ra từ họng lù (lỗ thông) đã bịt kín dưới đáy thùng chứa cá và muối đã được ủ chín.

Hay có thể hiểu là nước mắm cốt có độ đạm cao đầu tiên từ nước mắm nhĩ, được lấy ra từ thùng chứa cá và muối đã được ủ chín. Sau đó, ủ tiếp phần cốt và tiếp tục ra nước mắm hai.

Thành Phần

Cá cơm than và muối biển

CÔNG DỤNG

Dùng để làm nước chấm hoặc kho, nấu.

BẢO QUẢN

Đậy kín nắp, bảo quản nơi thoáng mát.

Share:

Meet Rinkoff Bakery

Whitechapel, London
Famed for the creation of London’s first crodough (using their 100 year old family croissant dough recipe), this family-run Whitechapel bakery was founded by Hyman Rinkoff 1911 and holds a legendary status in this …

Khám phá thêm