Gừng Vườn Rừng

SKU:
Gừng sẻ hồng thuần chủng là giống gừng của khu vực ôn đới. Thời gian sinh trưởng trên 16 tháng giàu dược tính. Chỉ có gừng vườn rừng ôn đới thơm, cay ấm nhưng không nóng, không nồng. Ăn không gây lở miệng, nhiệt miệng.

125.000

Thông tin bổ sung

Khối lượng

500g

[woosw]

Gừng sẻ già được canh tác tại vườn rừng Ch’ơm Tây Giang, Quảng Nam trồng xen kẽ giữa những tán cây, mảnh đất trăm năm nhờ sự mục rữa của cây lá rừng già bồi đắp bao nhiêu dinh dưỡng cho cây khỏe mạnh mà không cần đến phân bón hóa chất, hữu cơ hay phun xịt.

Giống gừng được nuôi dưỡng suốt 18-24 tháng (gừng đồng bằng 10-12 tháng) dưới tán rừng giàu năng lượng, trên nền đất mùn dày bởi lượng sinh khối tự nhiên trù phú, gừng Tây Giang sở hữu nhiều dược tính hơn hẳn các loại khác trên thị trường.

MÙI HƯƠNG

Hương cay thơm ấm nồng đặc trưng của gừng tự nhiên ngay đầu mũi khi ngửi, nếm vị cay vừa phải, không gắt, không làm xé cổ họng khi ăn.

Gừng là một loại gia vị không thể thiếu trong 1 vài món ăn đặc trưng người Việt. Ngoài ra, vị cay tính ấm của gừng còn có tác dụng dược tính tốt được sử dụng làm thuốc chữa bệnh trong Đông y
– Nấu nướng: ướp, tẩm, gia vị cho món ăn, giã nhuyễn làm nước mắm.
– Siro, kẹo gừng: có tác dụng phòng, giữ ấm và trị cơn ho, khô khan cổ, cảm lạnh, cảm cúm, đau dạ dày. Cải thiện khả năng miễn dịch.

Gừng tươi tốt nhất nên dùng ngay hoặc trong thời gian ngăn để hưởng hoàn toàn dược tính tốt của nó. 

Sơ chế gừng: Rửa sạch, để khô ráo nước cho vào hộp kín hoặc túi zip cất ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

Share:

Meet Rinkoff Bakery

Whitechapel, London
Famed for the creation of London’s first crodough (using their 100 year old family croissant dough recipe), this family-run Whitechapel bakery was founded by Hyman Rinkoff 1911 and holds a legendary status in this …

Khám phá thêm