Đậu Xanh Vườn Rừng

SKU:
Đậu xanh là loại đậu thường được sử dụng để làm xôi, làm các loại bánh khọt, bánh đậu xanh, bánh ngọt, chè, hoặc được ủ cho lên mầm để làm thức ăn (giá đậu xanh). Đậu xanh vị ngọt, tính hàn, không độc, bổ nguyên khí, thanh nhiệt mát gan

100.000180.000

Thông tin bổ sung

Xóa
[woosw]

Đậu xanh Noom thuộc giống đậu thuần chủng bản địa, giống cổ ruột vàng, được canh tác theo mô hình nông nghiệp vườn rừng.

CÔNG DỤNG

Dễ dùng trong các món ăn thức uống, có thể thay nguyên liệu thịt bằng hạt điều hoặc làm các món ngọt, món tráng miệng hay sữa cốc.

Đậu xanh là nguồn đạm đối với người ăn chay, nói 1 cách dễ hiểu là tương đương với thịt bò, thịt heo đối với người ăn thịt.

Bạn có thể sử dụng đậu xanh cho các món chè, sữa hạt, canh súp hoặc làm chả đậu xanh.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Rửa sạch sơ qua với nước trước khi chế biến.

Dễ dàng kết hợp trong các món ăn như hấp cơm, nấu cháo, đồ xôi, làm bánh hay xay nấu sữa

Phù hợp mọi đối tượng từ trẻ em tới người lớn, người già. Đặc biệt dành cho người có chế độ ăn thuần chay, trẻ con ăn dặm và thay thế sữa bò cho trẻ.

Làm giá đỗ tại nhà rất an toàn, ngon và là trải nghiệm mới

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Đậu xanh tự nhiên có thể được người nông dân trữ 1-2 tháng ở nhiệt độ phòng trong điều kiện bảo quản nhất định như: hay quan sát, cột kĩ trong bao ni lông hoặc hũ chặt đầu, thi thoảng đem ra phơi, bỏ thêm tỏi, để tránh mọt. Tuy nhiên ở điều kiện khác khách hàng bận rộn ít lưu tâm tới hoặc ít sử dụng thì nên trữ đậu xanh vào hũ/hộp/bịch và cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản là tốt nhất để tránh bị sâu, bị mọt.

CAM KẾT

100% nguyên liệu từ thiên nhiên
Miễn phí vận chuyển
Hỗ trợ đổi trả nếu sản phẩm phát sinh lỗi do nhà sản xuất
100% nguyên chất không pha tạp

Share:

Meet Rinkoff Bakery

Whitechapel, London
Famed for the creation of London’s first crodough (using their 100 year old family croissant dough recipe), this family-run Whitechapel bakery was founded by Hyman Rinkoff 1911 and holds a legendary status in this …

Khám phá thêm